GIA CÔNG

Liên kết với hơn 10 đối tác lớn và hơn 100 cơ sở sản xuất nhỏ trải dài từ Nam ra Bắc. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở sản xuất và gia công khẩu trang lớn nhất Việt Nam với sản lượng cung ứng cao cho nhu cầu khách hàng và quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào lớn nhất hiện nay.

Từ nguồn nguyên liệu do chính công ty sản xuất, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may và sự kết hợp tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc và các nước phát triển MAZA đã từng bước sản xuất ra lớp vải không dệt bền bỉ, lọc bụi khuẩn tốt và thân thiện với môi trường. Với sự kiên kết với một chuỗi các đối tác hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã tạo nên một khối liên kết toàn diện và khả năng đáp ứng tốt với thị trường hiện nay. 

Gia công sản xuất khấu trang tại MAZA

Ngoài các nguyên liệu tự cung trong nước, chúng tôi luôn tìm kiếm các nguồn nguyên liệu chất lượng trên toàn cầu. Đặc biệt các loại giấy kháng khuẩn có nguồn gốc xuất xứ ở Ba Lan, Đức, Thổ Nhỉ Kỳ hay Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Với nguồn cung nguyên liệu ổn định và sự liên kết bền vững với các xưởng sản xuất và quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, quy trình khử khuẩn và đóng gói đạt chuẩn quốc tế MAZA tự tin có thể mang đến một sản phẩm đúng chuẩn, chất lượng và có thể làm hài lòng tất cả khách hàng. 

HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, MAZA SẼ GỬI BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG