GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2012, xuất phát điểm là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dệt may, trải qua quá trình phát triển xuyên suốt 8 năm MAZA đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của những người dẫn đầu tại thị trường phía Bắc.

Đi cùng với sự phát triển thương hiệu là quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc trở thành đơn vị cung cấp vải không dệt chất lượng cao cho hơn 300 đối tác trong và ngoài nước là một trong những minh chứng rõ nét cho điều đó. Từ đầu năm 2017, với thông điệp "Bảo vệ sức khỏe cộng đồng" chúng tôi đã từng bước, bước chân vào lĩnh vực khẩu trang  y tế với mong muốn có thể sản xuất những chiếc khẩu trang chất lượng với các tính năng vượt trội để bảo vệ người tiêu dùng.

Xác định khách hàng là trọng tâm, vì vậy xuyên suốt quá trình sản xuất từ khâu nghiên cứu sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất khép kín cho đến việc kiểm định sản phẩm đầu ra, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, tận tâm để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với đặc thù riêng của từng khách hàng khác nhau trong các khu vực.

Với mong muốn chiếc khẩu trang có thể trở thành người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe cộng đồng mỗi ngày, MAZA luôn tập trung phát triển sản phẩm công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cũng như giảm giá thành sản xuất để sản phẩm có thể tiếp cận và bảo vệ sức khỏe người dân bất cứ đâu trên thế giới. 

"Cộng đồng khỏe mạnh, đối tác hài lòng, doanh nghiệp vững mạnh"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÂN TÀI: Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chất lượng cao là nguồn vốn quý giá nhất của doanh nghiệp, với mục tiêu có thể tạo ra một môi trường làm việc năng động, vui vẻ, chúng tôi trân trọng và mời gọi những người có năng lực, có đạo đức, và có cùng hệ giá trị về cộng tác cùng với MAZA. Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để mỗi một cá nhân, nhân viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình, đóng góp nhiều nhất cho tổ chức, đồng thời được hưởng thành quả mà cá nhân cũng như gia đình xứng đáng được hưởng.

KHÁCH HÀNG: Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tối ưu chính là một trong những giá trị cốt lõi mà MAZA luôn hướng tới. Với châm ngôn vì sức khoẻ cộng đồng, MAZA cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, vì lợi ích và sức khỏe của mọi người, mọi nhà trên toàn thế giới. Mọi sản phẩm, chính sách, quy định, và nguyên tắc trong kinh doanh của MAZA đều hướng đến mục tiêu cao nhất là mang lại sự an tâm, sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng là người thân, sức khỏe và lợi ích của khách hàng chính là động lực thúc đẩy, đồng thời là mục tiêu hàng đầu, mà mọi hoạt động của MAZA đã và đang hướng tới ở hiện tại và cả trong tương lai.

SÁNG TẠO: Không bao giờ có một kết quả khác với cùng một suy nghĩ và cách làm, vì thế luôn sáng tạo những giá trị mới, những tri thức mới cho cộng đồng và xã hội là những mục tiêu đã được MAZA định hướng trong từng hành động cụ thể, sáng tạo trong cách nghĩ và cách làm để có thể ra mắt thị trường, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm y tế chất lượng và hoàn hảo.

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, kết hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại tạo ra những sản phẩm tinh tế trong từng đường nét phục vụ nhu cầu và sức khỏe của mọi người, mọi nhà và hơn thế nữa MAZA mong muốn có thể góp phần lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo đến các đối tác, đến mọi người, luôn sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện hơn.

SỰ HOÀN HẢO: Hoàn hảo trong tác phong, trong giao tiếp, trong từng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chuẩn mà MAZA phấn đấu đạt được trong mọi công việc. Chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng đạt đến trình độ chuyên nghiệp cao nhất với chất lượng kèm theo trong từng sản phẩm, tinh tế trong đường nét. MAZA sử dụng nội lực, và tất cả nguồn lực để luôn đổi mới, hướng đến sự hoàn hảo.

HỢP LỰC: MAZA đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ tổ chức lẫn bên ngoài, sự liên kết, hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí với các đối tác chiến lược, mang lại lợi ích hài hòa và tạo nên một sức mạnh cộng đồng vững chãi. Chúng tôi tin rằng với cách thức hợp tác này, chúng tôi sẽ xây dựng được một tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài. Hợp lực-Nền tảng cho sự bứt phá.

TRÁCH NHIỆM: Nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng với đối tác và đội ngũ nhân viên, MAZA luôn nổ lực để tạo ra tác động tích cực theo nhiều cách: thông qua thương hiệu, sản phẩm của mình hay các hoạt động thương mại và mối quan hệ với các đối tác. Trách nhiệm xã hội này là tôn chỉ kinh doanh hàng đầu, là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động kinh doanh của MAZA trong tương lai.