Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Công ty Thương mại Cổ phần và Xuất nhập khẩu Hoàng Minh Ánh gửi đến quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công. Như quý đối tác đã biết, Công ty TMCP & XNK Hoàng Minh Ánh trong thời gian qua là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng trang thiết bị y tế. Trải qua nhiều năm cùng đồng hành và phát triển với những đối tác trên thế giới, Công ty TMCP & XNK Hoàng Minh Ánh luôn xác định 3 tiêu chí cơ bản và xem đó như là một kim chỉ nam duy nhất trong hoạt động kinh doanh của công ty cho đến hiện tại:
     I/ Đối với đối tác: “Luôn đồng hành”

Đối với tất cả những cá nhân hoặc đơn vị đang là đối tác của công ty hoặc chưa là đối tác. Công ty TMCP & XNK Hoàng Minh Ánh luôn xác định rõ ràng trong quá trình hoạt động kinh doanh giữa Công ty và phía đối tác sẽ là cùng nhau xây dựng phát triển trên phương diện song phương. Dù trong bất cứ tình hình kinh tế thay đổi thế nào, Công ty vẫn sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ những đơn vị đang là đối tác trong việc đáp ứng đầy đủ nguồn cung trang thiết bị y tế. Và một điều quan trọng, không vì tình hình kinh tế thay đổi mà giá thành sản phẩm sẽ bị thay đổi đột ngột đối với các đơn vị đối tác.

     II/ Đối với người tiêu dùng: “Luôn tiên phong về chất lượng”

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang leo thang từng ngày, sẽ có những cá nhân hoặc đơn vị vì sức nóng thị trường mà tranh đua trong việc sản xuất trang thiết bị y tế. Kèm theo đó sẽ là những sản phẩm không đủ chất lượng hoặc không thực sự đáp ứng những yêu cầu của Bộ Y Tế. Công ty TMCP & XNK Hoàng Minh Ánh luôn cam kết những sản phẩm trang thiết bị do Công ty sản xuất luôn đáp ứng đầy đủ các kiểm định uy tín trong và ngoài nước.

     III/ Đối với sức khỏe cộng đồng: “Luôn là “trách nhiệm” của doanh nghiệp”
Đối với Công ty TMCP & XNK Hoàng Minh Ánh thì sức khỏe cộng đồng mà công ty cam kết mang đến là “Trách Nhiệm”- trách nhiệm của một công ty đang trong quá trình vươn tầm ra thế giới trong việc sản xuất và cung ứng trang thiết bị y tế. Việc đảm bảo trang thiết bị y tế của Công ty luôn phải bảo vệ sức khỏe của con người một cách tốt nhất luôn là điều ưu tiên và trách nhiệm quan trọng của toàn thể Ban Lãnh Đạo.