QUAY LẠI

CẢNH BÁO THÔNG TIN GIẢ MẠO

CẢNH BÁO THÔNG TIN GIẢ MẠO

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG MINH ÁNH CẢNH BÁO THÔNG TIN MẠO DANH, GIẢ MẠO SẢN PHẨM

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh trên thế giới ngày càng phức tạp, các trang thiết bị phục vụ cho y tế dần khan hiếm thì lại có không ít khác đối tượng lợi dụng thương hiệu MAZA làm các giấy tờ liên doanh, hợp tác, giả mạo, buôn bán trái phép nhằm trục lợi. 

Cứ mỗi ngày trôi qua, hòm thư chăm sóc khách hàng chính thức của MAZA lại nhận thêm không ít các phản hồi tiêu cực về các thông tin giả mạo, buôn bán trái phép, lợi dụng thương hiệu MAZA để bán các sản phẩm nhằm lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng và trục lợi.

Hiện nay trên trang mạng có không ít các đối tượng giả mạo là người của Hoàng Minh Ánh kí kết các hợp đồng thương mại, liên kết và buôn bán trái phép các sản phẩm dưới thương hiệu của MAZA. Để tránh việc bị lợi dụng và giả mạo đề nghị các Quý Đối tác và Khách hàng liên hệ và kiểm tra qua kênh liên hệ duy nhất dưới đây. 

- Hòm thư liên hệ: info@maza.com.vn

- Số điện thoại: (084)969.448.478

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Minh Ánh thông báo: Căn cứ theo quyết định của Ban Quản trị công ty và giấy ủy quyền số 2807/2020GUG: Tất cả hợp đồng, hợp tác, liên minh, hóa đơn, chứng từ...từ ngày 28/07/2020 chỉ có giá trị duy nhất khi được xuất bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Minh Anh và được ký bởi:

+ Tổng giám đốc: Ông NGUYỄN PHÚ CƯỜNG

Các thông tin về đại lý và đối tác thương mại của MAZA hoặc các sản phẩm dưới thương hiệu MAZA duy nhất được cập nhật trên Website chính thức. Nếu bất có bất kì thắc mắc hoặc tố cáo các đơn vị giả mạo nào như đã nêu trên Quý khách hàng và Quý đối tác vui lòng gửi về các kênh thông tin liên hệ chính thống của MAZA.

Xin chân thành cảm ơn.